Anh Nho và cơ sở sản xuất củi trấu của gia đình

Làm giàu từ vỏ trấu

(QT) - Đến khu phố 4, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh (Quảng Trị), hỏi người dân ở đây ai cũng biết anh Hoàng Xuân Nho, người chuyên thu mua vỏ trấu và là chủ một cơ sở sản xuất củi trấu.

Nghề làm bánh lọc đã giúp gia đình bà Ngô Thị Vân có cuộc sống tốt

Vươn lên thoát nghèo bằng nghề làm bánh bột lọc

(QT) - Bà Ngô Thị Vân, 63 tuổi, ở thôn Tân Thuận, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị), từ một gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã vươn lên thoát nghèo nhờ nghề làm bánh bột lọc. Chính nhờ nghề này mà bà đã nuôi các con ăn học, xây dựng nhà cửa khang trang, ổn định cuộc sống.

Anh Phạm Hữu Phương đang kiểm tra, chăm sóc thỏ con

Đảng viên trẻ đam mê làm kinh tế

(QT) - Với tinh thần không ngừng tìm tòi, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm trong phát triển kinh tế nên những năm qua anh Phạm Hữu Phương (30 tuổi) ở thôn Nghĩa Phong, xã Cam Nghĩa, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) đã xây dựng được một gia trại quy mô, bước đầu cho thu nhập ổn định. Với người đảng viên trẻ này thì làm kinh tế gia trại là một niềm đam mê và chính nhờ đam mê đó, cuộc sống của gia đình anh ngày càng phát triển...

Chị Hà giới thiệu nước mắm Việt Hà

Làm giàu từ nghề nước mắm

(QT) – Từ người bán nước mắm dạo, giờ đây chị Trần Thị Hà (khu phố 3, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, Quảng Trị) đã là chủ nhân của Cơ sở sản xuất nước mắm Việt Hà với doanh thu gần 2 tỷ đồng mỗi năm.

Thông báo
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID