Website thị trấn Khe Sanh

http://thitrankhesanh.quangtri.gov.vn


Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng thăm và làm việc tại Quảng Trị

(Web Quảng Trị) Ngày 8/7/2015, đoàn công tác Bộ Giao thông Vận tải do Bộ trưởng Đinh La Thăng dẫn đầu đã đến thị sát, kiểm tra dự án nâng cấp mở rộng Quốc lộ 1A và tri ân các anh hùng liệt sỹ, tặng quà cho các cựu thanh niên xung phong trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng thăm và làm việc tại Quảng Trị
Tiếp và làm việc với đoàn có Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.
Đến thời điểm này, tỉnh Quảng Trị đã cơ bản hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng. Các đơn vị thi công đang khẩn trương thảm nhựa các đoạn còn lại và cố gắng hoàn thiện cầu trong thời gian sớm nhất. Qua thị sát thực tế và nghe đề xuất của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đồng ý chủ trương cho xây dựng tuyến đường trọng yếu nối một số di tích lịch sử cách mạng để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại. 
Thăm và làm việc tại Quảng Trị nhân tháng 7 Tri ân các anh hùng liệt sỹ, Bộ trưởng Đinh La Thăng cùng đoàn công tác đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9; tặng 10 suất quà cho các gia đình cựu thanh niên xung phong tại Quảng Trị (mỗi suất gồm quà và sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng).
Được biết, đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ Việt Nam (27/7/1947- 27/7/2015) và 70 năm Ngày truyền thống ngành Giao thông Vận tải (28/8/1945 - 28/8/2015).