Triển khai "Tuần lễ cao điểm" phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Khe Sanh

Thực hiện kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 24/7/2021 của UBDN thị trấn Khe Sanh về triển khai “Tuần lễ cao điểm” phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn từ ngày 24/7/2021 đến ngày 30/7/2021.

Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Khe Sanh khóa IX, nhiệm kỳ 2021- 2026

Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Khe Sanh đã tổ chức Đại hội đại biểu Phụ nữ thị trấn khóa IX, nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 04/5/2021, HĐND thị trấn Khe Sanh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động HĐND thị trấn khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Thị Sâm, Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện - đại diện Thường trực HĐND huyện.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật  và  tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Kế hoạch số 17/KH-UBND ngày 24/02/2021 của UBND thị trấn Khe Sanh về việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật. UBND thị trấn Khe Sanh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật và tập huấn công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 15-16/4/2021, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Khe Sanh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Ngày 26/3/2021, Ban Thường vụ Đoàn TNCS HCM thị trấn Khe Sanh tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

UBND thị trấn Khe Sanh phối hợp Công đoàn cơ sở thị trấn đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021

Cán bộ y tế xã thăm, tư vấn tại hộ gia đình về phòng chống HIV/AIDS

Đẩy mạnh công tác truyền thông phòng chống HIV/AIDS ở Hướng Hóa

Trước tình hình số người lây nhiễm HIV, nghiện chích ma túy có chiều hướng gia tăng, thời gian qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã tập trung triển khai nhiều biện pháp tích cực như tuyên truyền, vận động, tư vấn nâng cao nhận thức cho người dân về tác hại của tiêm chích ma túy, hậu quả của nạn mại dâm đến tận các thôn, bản vùng khó... Qua đó, góp phần giúp nhiều người có cách nhìn đúng và đầy đủ hơn, ý thức trách nhiệm của mình về tham gia đẩy lùi các tệ nạn nói trên, góp phần giảm số người bị lây nhiễm HIV trong xã hội.

Hình minh hoạ

Hướng Hóa: Doanh thu ngành thương mại-dịch vụ đạt 1.309 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh thương mại-dịch vụ ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) chủ yếu tập trung phát triển tại 7 xã, thị trấn thuộc Khu Kinh tế-Thương mại đặc biệt Lao Bảo. Hiện nay, huyện đang thực hiện nâng cấp, sửa chữa Trung tâm Thương mại Lao Bảo với tổng kinh phí trên 12 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khảo sát, lập dự án đầu tư nâng cấp chợ Khe Sanh nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển kinh doanh hàng hoá phục vụ nhu cầu của nhân dân. Các chợ trung tâm xã Hướng Phùng, Thuận, Tân Lập, Tân Liên được duy trì ổn định; mạng lưới tiểu thương kinh doanh hàng hoá lưu động phát triển, mở rộng đến tận thôn bản.

Vườn cao su của chị Hồ Thị Thanh, xã A Xing đang cho khai thác mủ

Phát triển cao su vùng Lìa

Bây giờ thì người dân tộc Vân Kiều, Pa Cô ở vùng Lìa thuộc huyện miền núi Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị đã tin rằng cây cao su phát triển tốt. Với đồng bào dân tộc thiểu số, họ phải nhìn thấy tận mắt mới tin.