Đại hội Hội người cao tuổi thị trấn Khe Sanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ năm - 25/03/2021 08:51

Đại hội Hội người cao tuổi thị trấn Khe Sanh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 18/3/2021, Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Khe Sanh trang trọng tổ chức  Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMT, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn.
Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Trong 5 năm qua, Hội Người cao tuổi thị trấn Khe Sanh luôn quan tâm công tác củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn thị trấn có 08 chi hội với 28 phân hội và 692 hội viên. Hội đã phát huy vài trò của người cao tuổi trong tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và các phong trào an ninh tổ quốc, nêu gương trong gia đình và xã hội với tinh thần “Tuổi cao - gương sáng”. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên, đặc biệt là các cụ có hoàn cảnh khó khăn, cô đơn, trong đó: kêu gọi quyên góp từ các doanh nghiệp được trên 250.000.000đ giúp đỡ các cụ với 350 lượt; vận động quỹ từ thiện Chùa Khe Sanh trao 290 xuất quà, ngoài ra Hội còn kết hợp vận động xây dựng được 02 ngôi nhà “tình thương” cho các cụ có hoàn cảnh cô đơn, khó khăn. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm ốm, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ tết và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình các cụ hội viên.
Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Người cao tuổi thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026 với 11 người, trong đó bà Hoàng Thị Kim Huấn được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Hội; bà Nguyễn Thị Hà được bầu làm Phó Chủ tịch Hội.
         Ban Chấp hành Hội Người Cao tuổi thị trấn Khe Sanh nhiệm kỳ 2021-2026
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Nguyễn Thanh Châu, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND thị trấn ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội Người cao tuổi thị trấn tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy, UBND thị trấn thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi trên địa bàn. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao - gương sáng” và các phong trào thi đua khác do địa phương phát động. Tiếp tục tuyên truyền, động viên người cao tuổi và gia đình chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tác giả bài viết: Bùi Phượng


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Thông báo
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID