Đơn vị thị trấn Khe Sanh tham dự Giải bóng bàn nam, nữ trong khuôn khổ Chương trình Đại hội TDTT huyện Hướng Hóa lần thứ VI

Thứ hai - 05/04/2021 15:42

Thực hiện Kế hoạch tổ chức thi đấu các môn nằm trong chương trình Đại hội TDTT huyện Hướng Hóa lần thứ VI, năm 2021 - 2022. Sáng 02/04, UBND huyện Hướng Hóa tổ chức khai mạc giải Bóng bàn Đại hội TDTT huyện năm 2021.

Tham dự giải có 05 đơn vị xã, thị trấn trên địa bàn huyện với hơn 50 VĐV, tham gia thi đấu 5 nội dung gồm: đồng đội nam, nữ; đôi nam; đôi nữ; đôi nam nữ; đơn nam; đơn nữ.

Sau 1 ngày tranh tài ở các nội dung, VĐV của thị trấn Khe Sanh đã đạt được những thành tích cao. Ở nội dung thi đấu đồng đội đã giành được giải nhất và nhì đồng đội nữ; giải nhì và ba đồng đội nam; giải nhì đôi nam nữ. Ở nội dung thi đấu cá nhân: giải nhất, nhì đơn nữ.

Kết thúc giải đấu đoàn thị trấn Khe Sanh đã giành được 7 giải chung cuộc ở 5 nội dung thi đấu.

Tác giả bài viết: Hà Phương