Hướng Hóa tổ chức thành công ngày Hội Internet

Thứ sáu - 10/07/2015 15:26

Nhằm tuyên truyền, nâng cao khả năng cho mọi người dân hiểu biết về khả năng sử dụng máy tính, tiện ích của Internet với cuộc sống, ngày 03/7/2015, huyện Hướng Hóa tổ chức Ngày hội Interrnet.

Cắt băng khai mạc ngày hội Internet

Cắt băng khai mạc ngày hội Internet

Nằm trong hoạt động triển khai dự án Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập Internet công cộng tại Việt Nam" do quỹ Bill & Melinda Gates (Hoa Kỳ) tài trợ, ngày 03/7/2015, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hướng Hóa phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông Quảng Trị tổ chức thành công Ngày hội Internet tại huyện.
     Đến dự và động viên cho Ngày hội có đồng chí Đặng Minh Khanh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện, Lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cùng cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn; Đoàn viên thanh niên, hội viên các Hội Phụ nữ, Cựu chiến binh  trong huyện.
     Với mục tiêu giới thiệu và quảng bá đến đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện về các dịch vụ do thư viện huyện cung cấp, đặc biệt dịch vụ máy tính và truy cập Internet tại Thư viện huyện - là điểm được dự án trang bị máy tính. Ngày hội Internet tổ chức tại Thư viện huyện là một hoạt động xã hội có ý nghĩa sâu sắc, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, đặc biệt là thanh niên và học sinh trên địa bàn huyện. 
     Tham gia Ngày hội Internet, người dân đã được cán bộ thư viện giới thiệu những hiểu biết cơ bản về máy tính và truy cập Internet để khai thác thông tin phục vụ phát triển sản xuất, chăm sóc sức khỏe, tìm hiểu đường lối, chính sách Pháp luật của Đảng và Nhà nước, học tập, nghiên cứu khoa học, vui chơi giải trí, nâng cao hiểu biết về mọi mặt vươn tới làm giàu cho cuộc sống. Bên cạnh đó, người dân còn được tham gia các trò chơi đố vui kiến thức về công nghệ, địa danh, dân tộc, thi kỹ năng máy tính có thưởng như thi kỹ năng soạn thảo văn bản trên máy tính, tạo tài khoản email và tìm thông tin nhanh trên internet….   
     Ngày hội Internet được tổ chức tại huyện Hướng Hóa lần này đã thật sự làm nóng lại thông điệp của dự án "Internet làm giàu thêm cuộc sống".

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

Thông báo
Đăng nhập thành viên
 
 

Đăng nhập bằng OpenID Đăng nhập bằng OpenID